Đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên

Đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên chuyên nghiệp

Công ty Phi Phượng Hoàng xin giới thiệu dịch vụ Đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên tại Tp Hồ Chí Minh

Giới Thiệu

Đá Marble là gì ?

Về đá Marble :  Hay còn gọi là đá cẩm thạch, Là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa (marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá trang trí.

Đá tự nhiên là gì ?

Về đá tự nhiên : hay gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau .

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Để đánh bóng đá Marble,áp dụng đánh bóng và sau đó lau bóng bằng một miếng vải sợi nhỏ khô. Đá Marble nên được làm sạch bằng nước sạch và khô hoàn toàn với một miếng vải sợi nhỏ trước khi đánh bóng. Đá Marble không bao giờ nên để cho không khí khô vì nó sẽ khô với những đốm nước.

Sau khi loại bỏ vết bẩn hoàn tất, bắt đầu với một bề mặt sạch và khô. Marble mềm và trầy xước dễ dàng, và bạn không muốn làm hỏng nó trong khi đánh bóng.

  • Sử dụng một miếng vải khô sạch hoặc bụi lau nhẹ nhàng loại bỏ tất cả các bụi bẩn và grit.
  • Rửa sạch bụi bẩn khi cần thiết với một miếng vải mềm và nước ấm. Sử dụng xà phòng món ăn nhẹ nếu cần thiết. Rửa lại bằng sạch sẽ, khăn ướt.
  • Khô bề mặt tốt với một miếng vải sạch.
Dịch vụ Đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên

Dịch vụ Đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên

Quy trình xử lý trầy xước đá và đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên

Nói về mặt sàn thì rất đa dạng nó bao gồm :

  • Sàn đá bóng kiếng
  • Sàn gạch tàu
  • Sàn đá marble, đá tự nhiên …

Sau khi lắp đặt xong thì đưa vào sử dụng mặt sàn vẫn còn rất mới và sau một thời gian sử dụng mặt sàn sẽ cũ. Nếu chúng ta thay sàn mới thì rất tốn cho phí, thay vào đó là chúng ta phục hồi bề mặt sàn => sẽ trở lại gần như mới. Công nghệ đánh bóng sàn đá đó rất phức tạp và tốn chi phí. Thông thường công nghệ đánh bóng sàn đá được thực hiện cho từng loại sàn cụ thể:

  • Đánh bóng sàn đá Granite
  • Đánh bóng sàn đá Marble
  • Đánh bóng sàn đá sàn mài

Một số dịch vụ đánh bóng các loại sàn khác

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

Tuy nhiên, có một số loại sàn không thể dùng công nghệ đánh bóng được như: Sàn đá bóng kiếng, sàn gạch men, sàn xi măng … Các loại sàn này chỉ chà sạch tương đối so với mới, nếu muốn đánh bóng sàn gần như mới thì chỉ có 3 loại là : Sàn đá marble, sàn đá granite, sàn đá mài .

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên

Đối với sàn đá granite thì rất cứng và muốn phục hồi lại độ bóng gần như ban đầu thì rất khó và tốn chi phí rất nhiều so với sàn đá marble và sàn đá mài.

Liên hệ với công ty chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ Đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên của công ty Phi Phượng Hoàng sẽ giúp bạn giải quyết được những yếu tố cần thiết để trả lại vẻ đẹp cho sàn đá của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất

Công ty TNHH TM-DV Phi Phượng Hoàng 
Địa chỉ:38/55 Chế Lan Viên – P.Tây Thạnh – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 62673911 Fax:08 62 673911
Hotline:0962 178 639 – 0946 23 23 59 ( Ms: Hằng ) 
Email:vesinhtoancau.pph@gmail.com