Dịch vụ sửa chữa kính và alu

Dịch vụ “Sửa chữa kính và Alu” chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên triển khai dịch vụ sửa chữa kính và alu cùng trang thiết bị đầy đủ hiện đại thi công được ở mọi địa hình và mọi độ cao. Đặc biệt dịch vụ sửa chữa kính và alu là một trong những hạng mục trọng điểm và quan trọng nhất của chúng tôi trong năm 2016. Chúng tôi nhận thi công và cung cấp dịch vụ sửa chữa kính và alu trên toàn quốc, có hậu mãi cho các hợp đồng bảo trì lâu dài.

Dịch vụ sửa chữa kính và alu

Dịch vụ sửa chữa kính và alu

Bạn luôn mong muốn tòa nhà của chính mình thật bền vững, thật cứng cáp và có những thiết kế đặc biệt để chống lại không khí, nước, xâm nhập của gió, vách nhà thường chứa đầy thủy tinh thương mại cao cấp nhằm tăng cường cái nhìn tổng thể và bao quát khung cảnh thiên nhiên tráng lệ, mượt mà và huyền bí. Thật đơn giản và cực kỳ dễ hiểu khi bạn để dịch vụ sửa chữa kính và alu của chúng tôi làm công tác bảo trì định kỳ và lâu dài cho tòa nhà của bạn, vì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị tại tòa nhà một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa chữa kính và alu

Dịch vụ sửa chữa kính và alu

“Dịch vụ sửa chữa kính và alu” bao gồm:
  • Sửa chữa các loại cửa nhôm kính, vách kính ngăn phòng, vách ngăn phòng tắm…
  • Mặt dựng nhôm kính, tấm phức hợp nhôm nhựa, alu
  • Thay thế đường rong, bắn silicol chống thấm
  • Sơn alu khôi phục màu, chống trầy xước….
Dịch vụ sửa chữa kính và alu

Dịch vụ sửa chữa kính và alu

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công ty TNHH TM- DV Phi Phượng Hoàng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp Dịch vụ sửa chữa kính và alu với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Vệ sinh, sửa chữa Phi Phượng Hoàng chuyên nghiệp tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo.