Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – ĐỘI NGŨ TIÊN PHONG TRONG NGÀNH!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Để làm sạch công nghiệp cho nhà ở sau xây dựng, còn gọi là bước hoàn thiện cuối cùng của ngôi nhà, biệt thự, công trình trước khi đưa vào sử dụng lâu dài và dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho công trình, nhà ở, biệt thự sau xây dựng là việc làm đòi hỏi kỹ năng, sự chuyên nghiệp của người thực hiện, cùng với các hóa chất và trang thiết bị hiện đại.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hiện nay, các công trình, nhà ở, biệt thự… đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các chủ nhân của nó hầu hết là những người có thu nhập, có vị trí xã hội, sống nhiều ở nước ngoài hoặc là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do đó chất lương, kỹ năng làm sạch đòi hỏi rất cao. Phi Phượng Hoàng thấu hiểu điều đó và coi đó là mục tiêu, tôn chỉ để phục vụ khách hàng của mình.
Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh nhà cao tầng

Vệ sinh nhà cao tầng

Vệ sinh sau xây dựng

Đối với nhà mới xây, nếu Quý khách không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi măng…còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn gây khó chịu cho người sử dụng. Mặt khác, nếu làm vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau này.

Công ty vệ sinh công nghiệp Phi Phượng Hoàng

Là một Công ty có Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên làm sạch cho các hộ gia đình, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của Quý khách về một ngôi nhà sạch đẹp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo đem lại một không gian sống tuyệt vời nhất cho Qúy Vị.

Vệ sinh Phi Phượng Hoàng chuyên nghiệp tự hào là công ty vệ sinh kính hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo.