Tổng vệ sinh nhà xưởng

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

KHƠI NGUỒN KHÔNG GIAN MỚI!

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng tại Tp Hồ Chí Minh

Chà sàn nhà xưởng kết hợp với hóa chất chà sàn cùng máy chà sàn công nghiệp giúp cho khu vực sàn trở lên sáng bóng. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng khi mới hoàn thành là khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng trước khi nhà máy hoạt động.

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Các hạng mục thi công của Phi Phượng Hoàng

  • Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  • Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
  • Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng
  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh sàn của nhà xưởng – Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

Tổng vệ sinh nhà xưởng đã đi vào hoạt động lâu ngày!

Vệ sinh tổng quan nhà xưởng

Với các vết cặn bẩn trong quá trình hoạt động của nhà xưởng luôn là lỗi ám ảnh với việc dọn dẹp của nhà máy. Quý khách đang băn khoăn không biết làm sao để hoàn thiện bề mặt sàn, máy móc, trang thiết bị khác một cách sạch sẽ nhanh chóng. Đến với chúng tôi quý vị hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, việc tổng vệ sinh nhà xưởng đúng cách giúp khách hàng có một nhà xưởng với một không gian mới tươi sáng nhất.
Đội vệ sinh nhà xưởng

Đội vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh nhà xưởng mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình vệ sinh khép kín.
Nhà xưởng sau khi vệ sinh

Nhà xưởng sau khi vệ sinh 

Vệ sinh trần nhà xưởng

Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty ( đặc biệt là các công ty thực phẩm).

Vệ sinh Phi Phượng Hoàng chuyên nghiệp tự hào là công ty vệ sinh kính hàng visit this site đầu tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo.