Dịch vụ giặt thảm ghế Sôfa ghế xe hơi

Dịch vụ vệ sinh kính hàng đầu Việt Nam! Với hơn 10 năm kinh nghiệm, PPH luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ giặt thảm ghế Sôfa ghế xe hơi

Ngày đăng: 19/10/2022 10:49 AM

  Dịch vụ giặt thảm ghế Sôfa ghế xe hơi
  Chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Tp HCM


  Dịch vụ vệ sinh ghế sofa
  Theo các chuyên gia, ghế sofa có nguy cơ chứa các chất tồn dư của quá trình sản microsoftproductssettlement xuất vải bọc. Ngoài ra, nếu không vệ sinh hợp lý, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng.

  Cũng như thảm, ghế cũng là nơi dễ bị bám bẩn và công việc làm sạch không phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự chăm sóc kỹ càng hơn, nhất là các loại ghế mang chất liệu da.
   


  Giặt ghế sofa

   

  Công ty Phi Phượng Hoàng chúng tôi giặt tất cả các loại ghế như: Ghế Văn phòng, ghế Sofa các loại như vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, đặt biệt Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, VP đại diện v..v…

  Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch .

   

  Dịch vụ giặt thảm
  Thảm là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dây các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Việc làm sạch thảm đòi hỏi cần phải phân tích đúng microsoftproductssettlement chất liệu của thảm, sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch để vừa tẩy rửa được chất bẩn vừa không làm hỏng vật liệu thảm.

   


  Giặt thảm

  Dịch vụ giặt ghế xe hơi
   


  Giặt ghế xe hơi

   

  Dịch vụ giặt ghế xe hơi của chúng tôi miễn phí tổng vệ sinh nội thất xe như vệ sinh vô lăng, kính, đồng hồ số,…. Vì lí do đó xin đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi khi quí khách có nhu cầu vệ sinh.

  Một số dịch vụ khác của Phi Phượng Hoàng

  • Vệ sinh nhà cửa
  • Vệ sinh văn phòng
  • Vệ sinh nhà đón Tết…

   

  Vệ sinh Phi Phượng Hoàng chuyên nghiệp tự hào là công ty vệ sinh kính hàng đầu tại Việt Nam.

  Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo.

  0

  0962178639