Vệ sinh kính mặt ngoài

Dịch vụ vệ sinh kính hàng đầu Việt Nam! Với hơn 10 năm kinh nghiệm, PPH luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Vệ sinh kính mặt ngoài

Ngày đăng: 19/10/2022 11:40 AM

  VỆ SINH KÍNH MẶT NGOÀI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP


  Vệ sinh kính mặt ngoài tại Tp Hồ Chí Minh
  Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở việt nam. Với ưu điểm vừa mang lại thiết kế hiện đại, thẩm mĩ và giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi lấy được ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, việc không được vệ sinh mặt ngoài thường xuyên (06 tháng/lần) làm cho kính bị bám bẩn và ô xi hóa do thời tiết khiến tòa nhà trở nên cũ kĩ và gây mất mĩ quan đô thị. Để giúp tòa nhà lấy lại được vẻ đẹp với thiết kế ban đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ”vệ sinh kính mặt ngoài”, vệ sinh alu ốp ngoài, vệ sinh mặt ngoài tòa nhà cao tầng…

   

  Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc lau rửa bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang tự hành Gondola hay đu dây vệ sinh kính. Với những thiết bị làm sạch chuyên dụng được trang bị đầy đủ, Công ty Phi Phượng Hoàng đã góp phần làm đẹp thêm cho những toà nhà cao ốc lớn.

   


  Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng

   

  Phương án”Vệ sinh kính mặt ngoài” như sau:
  Chuẩn bị vị trí cột dây đu: Vị trí trên sân thượng dùng để cột dây khi thi công khu vực trên cao xung quanh tòa nhà sau khi kỹ thuật đã khảo sát thực tế:

  • Bước 1: Ràng dây đu chắc chắn xung quanh các trụ bê tông rồi kéo xuống phù hợp với vị trí thi công lần lượt theo từng ô kính và Alu, mỗi nhân viên thi công sẽ đi 2 sợi dây (1 sợi dây cột vào ghế ngồi và 1 sợi cứu sinh)
  • Bước 2: Sau khi ràng dây sẽ dùng những tấm lót để đặt vào các cạnh tường bốn xung quanh, tránh trường hợp dây bị cọ sát vào các cạnh xung quanh, giám sát sẽ kiểm tra liên tục.
  • Bước 3: Nhân viên thi công sẽ được trang bị bằng áo an toàn toàn thân hoặc đai an toàn đơn kết hợp với khóa giảm sốc (khóa chống rơi) tự hãm lại khi cần thiết. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xuống dây.  Vệ sinh kính mặt ngoài chung cư

   

  Một số dịch vụ vệ sinh kính khác của Phi Phượng Hoàng

  • Vệ sinh kính mặt tiền
  • Vệ sinh kính mặt dựng
  • Vệ sinh kinh nhà cao tầng

   

  Vì sao phải chọn dịch vụ vệ sinh cua Phi Phượng Hoàng ?
  Đặc biệt vệ sinh kính phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cho thiết bị và nhân công: Tất cả các thiết bị thi công đều được kiểm định trước khi đưa vào thi công, nhân viên trực tiếp thi công sẽ được đào tạo qua các lớp huấn luyện và được cấp chứng chỉ mới được thi công trên cao. Vì vậy, PHI PHƯỢNG HOÀNG luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng với sự tỉnh táo, kịp thời và sự cống hiến cho công việc đồng thời hiểu được mọi yêu cầu và hướng dẫn của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được giá trị đồng tiền của họ.

  Vệ sinh Phi Phượng Hoàng chuyên nghiệp tự hào là công ty vệ sinh kính hàng đầu tại Việt Nam.

  Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo.

  0

  0962178639